Saturday, December 3, 2022

உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் Unnale Ennalum En Jeevan Lyrics in Tamil from Theri (2016)

  • பாடல் : உன்னாலே என்னாலும் என் ஜீவன்
  • திரைப்படம் : தெறி 2016
  • நடிகர்கள்: விஜய், சமந்தா
  • பாடியவர்கள்: ஹரிஹரன், சைந்தவி மற்றும் வைக்கம் விஜயலட்சுமி
  • இசையமைத்தவர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
  • பாடல் வரிகள்: நா முத்துக்குமார்

 

பாடல் காணொளி

 உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள்
கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள்
ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில்
சாய்ந்து சாகத்தோணுதே
ஓ….. ஓ…….. ஓ…….. ஓ……

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

உபயகுசல சிரஜீவன
பிரசுதபாித மஞ்சுளதர
ஸ்ரீங்காரே சஞ்சாரே
அதர ருச்சித மதுாிதபக
சுதனகனக பிரசமநிரத
பாந்தாவ்யே மாங்கல்யே
மமதம சதி சமதசசக
முகமனசுக சுபநலஇவ
சுசுத சகித காமம் விரகரகித பாமம்
ஆனந்த போகம் ஆஜீவ காலம்
பாசானு பந்தம் காலானு காலம்
தெய்வானுகுலம் காம்யாச்ச
சித்திம் காமயே

விடிந்தாலும் வானம்
இருள்பூச வேண்டும் மடிமீது சாய்ந்து
கதைபேச வேண்டும்

முடியாத பாா்வை
நீ வீச வேண்டும் முழு
நேரம் என்மேல் உன்
வாசம் வேண்டும்

இன்பம் எதுவரை
நாம் போவோம் அதுவரை
நீ பாா்க்க பாா்க்க காதல் கூடுதே
ஓஹோ…. ஓ… ஓ…

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

ஏராளம் ஆசை
என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அதை யாவும் பேச
பல ஜென்மம் வேண்டும்

ஓ ஏழேழு ஜென்மம்
ஒன்றாக சோ்ந்து
உன்னோடு இன்றே
நான் வாழ வேண்டும்

காலம் முடியலாம்
நம் காதல் முடியுமா
நீ பாா்க்க பாா்க்க
காதல் கூடுதே
ஓ… ஓ……. ஓ…… ஓ…

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள்
கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள்
ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில்
சாய்ந்து சாகத்தோணுதே
ஓ….. ஓ…….. ஓ…….. ஓ…… 



  •     Song : Unnale Ennalum En Jeevan
  •     Movie/Album Name : Theri 2016
  •     Star Cast : Vijay, Samantha
  •     Singer : Hariharan, Saindhavi and Vaikom Vijayalakshmi
  •     Music Composed by : G.V. Prakash Kumar
  •     Lyrics written by : Na Muthu Kumar

 

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe…ooohh…ooo

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe

Ubhayakushala chirajeevana
Prasutha bharitha manjulathara
SrinkaaresSanchaare
Adhara ruchitha madhuritha bhaga
Sudhana kanaka prashamaniratha baanthavye maangalye
Mama thama sati samadasa saka mukha manasuka sumanalayiva
Susutha sahitha kaamam viraha rahitha bhaamam
Aanandha bhogam aajeeva kaalam paashaanu bantham kaalaanukaalam
Deivaanukulam kamyaacha siddhim
Kaamaye…(Sanskrit Version)

Vidinthaalum vaanam irul poosa vendum
Madimeedhu saaindhu kadhai pesa vendum

Mudiyatha paarvai nee veesa vendum
Muzhu neram en mel un vaasam vendum
Inbam ethuvarai
Naam povom adhuvarai
Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe..ooohhh…oooo

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe

Yeraalam aasai en nenjil thondrum
Athai yaavum pesa pala jenmam vendum

Ohh yezhezhu jenmam ondraaga sernthu
Unnodu indre naan vaazha vendum

Kaalam mudiyalam
Nam kaadhal mudiyuma
Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe…ooohhh..ooo

Unnaale ennalum en jeevan vaazhudhe

Sollamal un swasam en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe..ooohhh…oooo

Thursday, December 1, 2022

தேன்மொழி பூங்கொடி பாடல் வரிகள் | Thenmozhi Song Lyrics in Tamil

  • பாடல்:    தேன்மொழி பூங்கொடி
  • படம்:    திருச்சிற்றம்பலம்
  • வருடம்:    2022
  • நடிகர்கள்: தனுஷ் | நித்யா மேனன்
  • இசை:    அனிருத் ரவிச்சந்தர்
  • வரிகள்:    தனுஷ்
  • பாடகர்:    சந்தோஷ் நாராயணன்

 

தேன்மொழி பூங்கொடி பாடல் காணொளி 


தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒன்னும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்

பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒன்னும் நானும் இல்ல

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒன்னும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ


Thenmozhi Poongodi Lyrics

  • Song : Thenmozhi Poongodi
  • Movie/Album Name : Thiruchitrampalam 
  • Year : 2022
  • Star Cast : Danush | Nithya menon
  • Singer : santhosh Narayanan
  • Music Composed by : Anirudh Ravichandran
  • Lyrics written by : Danush

 
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Nejama Naa Senja Paavam
Muzhusa Un Mela Vedhacha Paasam
Nezhalum Pinnaala Kaanom
Adhukkum Ammaadi Pudhusa Kovam

Paale Inga Therala
Paayaasam Kekkutha
Kaathe Inga Veesala
Kaaththaadi Kekkutha
Un Mela Kuththam Ila
Nee Onnum Naanum Ila

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee