Saturday, December 3, 2022

உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் Unnale Ennalum En Jeevan Lyrics in Tamil from Theri (2016)

  • பாடல் : உன்னாலே என்னாலும் என் ஜீவன்
  • திரைப்படம் : தெறி 2016
  • நடிகர்கள்: விஜய், சமந்தா
  • பாடியவர்கள்: ஹரிஹரன், சைந்தவி மற்றும் வைக்கம் விஜயலட்சுமி
  • இசையமைத்தவர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
  • பாடல் வரிகள்: நா முத்துக்குமார்

 

பாடல் காணொளி

 உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள்
கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள்
ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில்
சாய்ந்து சாகத்தோணுதே
ஓ….. ஓ…….. ஓ…….. ஓ……

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

உபயகுசல சிரஜீவன
பிரசுதபாித மஞ்சுளதர
ஸ்ரீங்காரே சஞ்சாரே
அதர ருச்சித மதுாிதபக
சுதனகனக பிரசமநிரத
பாந்தாவ்யே மாங்கல்யே
மமதம சதி சமதசசக
முகமனசுக சுபநலஇவ
சுசுத சகித காமம் விரகரகித பாமம்
ஆனந்த போகம் ஆஜீவ காலம்
பாசானு பந்தம் காலானு காலம்
தெய்வானுகுலம் காம்யாச்ச
சித்திம் காமயே

விடிந்தாலும் வானம்
இருள்பூச வேண்டும் மடிமீது சாய்ந்து
கதைபேச வேண்டும்

முடியாத பாா்வை
நீ வீச வேண்டும் முழு
நேரம் என்மேல் உன்
வாசம் வேண்டும்

இன்பம் எதுவரை
நாம் போவோம் அதுவரை
நீ பாா்க்க பாா்க்க காதல் கூடுதே
ஓஹோ…. ஓ… ஓ…

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

ஏராளம் ஆசை
என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அதை யாவும் பேச
பல ஜென்மம் வேண்டும்

ஓ ஏழேழு ஜென்மம்
ஒன்றாக சோ்ந்து
உன்னோடு இன்றே
நான் வாழ வேண்டும்

காலம் முடியலாம்
நம் காதல் முடியுமா
நீ பாா்க்க பாா்க்க
காதல் கூடுதே
ஓ… ஓ……. ஓ…… ஓ…

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள்
கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள்
ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில்
சாய்ந்து சாகத்தோணுதே
ஓ….. ஓ…….. ஓ…….. ஓ…… 



  •     Song : Unnale Ennalum En Jeevan
  •     Movie/Album Name : Theri 2016
  •     Star Cast : Vijay, Samantha
  •     Singer : Hariharan, Saindhavi and Vaikom Vijayalakshmi
  •     Music Composed by : G.V. Prakash Kumar
  •     Lyrics written by : Na Muthu Kumar

 

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe…ooohh…ooo

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe

Ubhayakushala chirajeevana
Prasutha bharitha manjulathara
SrinkaaresSanchaare
Adhara ruchitha madhuritha bhaga
Sudhana kanaka prashamaniratha baanthavye maangalye
Mama thama sati samadasa saka mukha manasuka sumanalayiva
Susutha sahitha kaamam viraha rahitha bhaamam
Aanandha bhogam aajeeva kaalam paashaanu bantham kaalaanukaalam
Deivaanukulam kamyaacha siddhim
Kaamaye…(Sanskrit Version)

Vidinthaalum vaanam irul poosa vendum
Madimeedhu saaindhu kadhai pesa vendum

Mudiyatha paarvai nee veesa vendum
Muzhu neram en mel un vaasam vendum
Inbam ethuvarai
Naam povom adhuvarai
Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe..ooohhh…oooo

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe

Yeraalam aasai en nenjil thondrum
Athai yaavum pesa pala jenmam vendum

Ohh yezhezhu jenmam ondraaga sernthu
Unnodu indre naan vaazha vendum

Kaalam mudiyalam
Nam kaadhal mudiyuma
Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe…ooohhh..ooo

Unnaale ennalum en jeevan vaazhudhe

Sollamal un swasam en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe..ooohhh…oooo

Thursday, December 1, 2022

தேன்மொழி பூங்கொடி பாடல் வரிகள் | Thenmozhi Song Lyrics in Tamil

  • பாடல்:    தேன்மொழி பூங்கொடி
  • படம்:    திருச்சிற்றம்பலம்
  • வருடம்:    2022
  • நடிகர்கள்: தனுஷ் | நித்யா மேனன்
  • இசை:    அனிருத் ரவிச்சந்தர்
  • வரிகள்:    தனுஷ்
  • பாடகர்:    சந்தோஷ் நாராயணன்

 

தேன்மொழி பூங்கொடி பாடல் காணொளி 


தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒன்னும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்

பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒன்னும் நானும் இல்ல

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒன்னும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ


Thenmozhi Poongodi Lyrics

  • Song : Thenmozhi Poongodi
  • Movie/Album Name : Thiruchitrampalam 
  • Year : 2022
  • Star Cast : Danush | Nithya menon
  • Singer : santhosh Narayanan
  • Music Composed by : Anirudh Ravichandran
  • Lyrics written by : Danush

 
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Nejama Naa Senja Paavam
Muzhusa Un Mela Vedhacha Paasam
Nezhalum Pinnaala Kaanom
Adhukkum Ammaadi Pudhusa Kovam

Paale Inga Therala
Paayaasam Kekkutha
Kaathe Inga Veesala
Kaaththaadi Kekkutha
Un Mela Kuththam Ila
Nee Onnum Naanum Ila

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Tuesday, November 29, 2022

தாரமே தாரமே பாடல் வரிகள் Thaarame Thaarame Lyrics in Tamil from Kadaram Kondan (2019)

 தாரமே தாரமே பாடல் வரிகள்

  • பாடல் : தாரமே தாரமே
  • திரைப்படம்: கடாரம் கொண்டான் 2019
  • நடிகர்கள்: சியான் விக்ரம், அபி ஹாசா மற்றும் அக்ஷரா ஹாசன்
  • பாடகர்: சித் ஸ்ரீராம்
  • இசையமைப்பாளர்: ஜிப்ரான்
  • பாடலாசிரியர்: விவேகா

 

தாரமே தாரமே பாடல் காணொளி

 

வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்

உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்

தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா.ஆஅ.

மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே.ஏ.

ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே

இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா.ஆஅ.

நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்

நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது

உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது ஹோ ஓ ஓ

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா.ஆஅ.


Thaarame Thaarame Lyrics in English :

  • Song : Thaarame Thaarame
  • Movie/Album Name : Kadaram Kondan 2019
  • Star Cast : Chiyaan Vikram, Abi Hassa and Akshara Haasan
  • Singer : Sid Sriram
  • Music Composed by : Ghibran
  • Lyrics written by : Viveka


Veredhuvum thevai illai
Nee mattum podhum
Kannil vaithu kaathiruppen
Ennnavaanaaalum

Un edhiril naan irukkum
Ovvoru naalum
Uchi mudhal paadham varai
Veesudhu vaasam

Dhinamum aayiram murai
Paarthu mudithaalum
Innum paarthida solli
Paazhum manam yengum

Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Melum keezhum aadum undhan
Maaya kannaalae
Maaruvedam poduthu en naatkal
Thannaalae…ae…..

Aayul regai muzhuvathumaai
Thaeiyum munnaalae
Aazham varai vaazhnthidalaam
Kaadhalin ullae

Indha ulagam thoolai
Udaindhu ponnaalum
Adhan oru thugalilUnnai karai serpen

Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Nee neengidum neram
Kaatrum perum baaram
Un kaithodum neram
Theemeedhilum eeram

Neenadakkum pozhudhu nizhal
Tharaiyil padaathu
Un nizhalai enadhu udal
Nazhuva vidaadhu
Perzhagin melae oru
Thurumbum thodaadhu
Pinju mugam oru nodiyum
Vaadakoodathu

Unnai paarthiruppen
Vizhigal moodathu
Unnai thaandhi
Edhuvum theriyakoodathu hoo oo oo

Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Monday, November 28, 2022

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் பாடல் வரிகள் Ennai Vittu Song Lyrics

படம்: லவ் டுடே
பாடலாசிரியர் : பிரதீப் ரங்கநாதன்
பாடகர் : சித்ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
வருடம் : 2022
இயக்குனர் : பிரதீப் ரங்கநாதன்
நடிகர் : பிரதீப் ரங்கநாதன்

 

பாடல் காணொளி

 

என்னை விட்டு பாடல் வரிகள் தமிழ்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு

ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
ஹா

கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும்
உன்ன நம்புறேன் நானும்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
 

Movie : Love Today
Lyricist : Pradeep Ranganathan
Singer: SithShriram
Music Composer: Yuvan Shankar Raja
Year : 2022
Director : Pradeep Ranganathan
Actor : Pradeep Ranganathan

 

Ennai Vittu Paadal Lyrics in English:

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten

Nee Illaa Neram
Adhu Nilave Illaa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume

Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettukodu
Illai Ennul Neeyum
Azhagaai Udane Thulaindhuvidu

Ho Ooo Oo Oooo Ho
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten
Haa

Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendraalume Varuven
Alaigal Pole Naan Thirumba Thirumba Un Pinne Varuven Varuven

Unnai Thedi Alaigindrene
Enge Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaayo

Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka Pirandhavan Naandi
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Ennai Vittu Uyir Ponaalum Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten

Thursday, November 24, 2022

ஆராரிராரோ நான் இங்கு பாட பாடல் வரிகள் Aarariraro naan ingu paada Tamil Song Lyrics

 படம்: ராம்
பாடலாசிரியர் : சிநேகன்
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
வருடம் : 2005
இயக்குனர் : அமீர்
நடிகர் : ஜீவா

 

 பாடல் காணொளி

ஆராரிராரோ நான் இங்கே பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து
ஆராரிராரோ நான் இங்கே பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து

வாழும் காலம் யாவுமே
தாயின் பாதம் சொர்க்கமே
வேதம் நான்கும் சொன்னதே
அதை நான் அறிவேனே
அம்மா என்னும் மந்திரமே
அகிலம் யாவும் ஆள்கிறதே

(ஆராரிராரோ )

வேர் இல்லாத மரம்போல்
என்னை நீ பூமியில் நட்டாயே
ஊர் கண் என் மேல் பட்டால்
உன் உயிர் நோக துடித்தாயே
உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம்
நீ சொல்லி தந்தாயே
பிறப்புக்கும் இறப்புக்கும் இடையில்
வழி நடத்திச் சென்றாயே
உனக்கே ஓர் தொட்டில் கட்டி
நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்

( ஆராரிராரோ )

தாய் சொல்கின்ற வார்தைகள் எல்லாம்
நோய் தீர்க்கின்ற மருந்தல்லவா
மண் பொன் மேலே ஆசை துறந்த
கண் தூங்காத உயிர் அல்லவா
காலத்தின் கணக்குகளில்
செலவாகும் வரவும் நீ
சுழல்கின்ற பூமியில்
மேலே சுழலாத பூமி நீ
இறைவா நீ ஆணையிடு
தாயே நீ எந்தன் மகளாய் மாற

(ஆராரிராரோ)

 

Movie : Ram
Lyricist : Snehan
Singer : Yesudas KJ
Music Director : Yuvan Shankar Raja
Year : 2005
Director : Amir
Actors : Jeeva
 

Aarariraaro Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kann Urangu
Yennoda Madi Sainthu
Vaazhum Kaalam Yaavume
Thaayin Paatham Sorgame
Vedam Naangum Sonnathe
Athai Naan Arivene
Amma Yennum Manthirame
Agilam Yaavum Aalgirathe

(Aarariraaro)

Ver Illatha Maram Pol Yennai
Nee Boomiyil Nattaaye
Oor Kann Yenthan Mele Pattal
Unn Uyir Noga Thudithaaye
Ulagathin Bandhangal Yellam
Nee Solli Thandhaaye
Pirapukkum Irapukkum Idaiyil
Vazhi Nadathi Sendraaye
Unakke Or Thottil Katti Naane
Thaayaai Maarida Vendum

(Aarariraaro)

Thaai Solkindra Vaarthaigal Yellam
Noi Theerkindra Marunthallava
Man Pon Mele Aasai Thurandha
Kann Thoongatha Uyir Allava
Kaalathin Kanakkukalil
Selavaagum Varavum Nee
Suzhalkindra Boomiyil Mele
Suzhalaadha Boomiyum Nee
Iraivaa Nee Aanai Idu
Thaaye Yenthan Magalai Maara

(Aarariraaro)