Monday, November 28, 2022

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் பாடல் வரிகள் Ennai Vittu Song Lyrics

படம்: லவ் டுடே
பாடலாசிரியர் : பிரதீப் ரங்கநாதன்
பாடகர் : சித்ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
வருடம் : 2022
இயக்குனர் : பிரதீப் ரங்கநாதன்
நடிகர் : பிரதீப் ரங்கநாதன்

 

பாடல் காணொளி

 

என்னை விட்டு பாடல் வரிகள் தமிழ்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு

ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
ஹா

கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும்
உன்ன நம்புறேன் நானும்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
 

Movie : Love Today
Lyricist : Pradeep Ranganathan
Singer: SithShriram
Music Composer: Yuvan Shankar Raja
Year : 2022
Director : Pradeep Ranganathan
Actor : Pradeep Ranganathan

 

Ennai Vittu Paadal Lyrics in English:

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten

Nee Illaa Neram
Adhu Nilave Illaa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume

Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettukodu
Illai Ennul Neeyum
Azhagaai Udane Thulaindhuvidu

Ho Ooo Oo Oooo Ho
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten
Haa

Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendraalume Varuven
Alaigal Pole Naan Thirumba Thirumba Un Pinne Varuven Varuven

Unnai Thedi Alaigindrene
Enge Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaayo

Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka Pirandhavan Naandi
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Ennai Vittu Uyir Ponaalum Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten

No comments: